bone3ngon,

Lợi ích hợp tác khi tham gia chuỗi quán Bò né 3 Ngon

3ngon 3ngon Follow Feb 02, 2019 · 5 mins read
Lợi ích hợp tác khi tham gia chuỗi quán Bò né 3 Ngon
Share this

14280573_1160563830666913_283582796_n.jpg

Là một thương hiệu phủ sóng khắp 3 miền, Bò né 3 Ngon đã có chỗ đứng trong lòng thực khách cả nước. Việc mở rộng các nhà hàng Bò né 3 Ngon thông qua hình thức kinh doanh chuỗi quán bò né 3 ngon được chúng tôi triển khai một cách thận trọng và bài bản, nhằm đưa thương hiệu đến rộng hơn trên cả nước, cũng như chia sẻ những cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Khi hợp tác cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích lớn không ngừng được gia tăng.

Thỏa mãn đam mê kinh doanh, thời gian hoàn vốn ngắn Kinh doanh ẩm thực là mảnh đất vô cùng màu mỡ trong thời đại hiện nay. Thực tế, kinh doanh ẩm thực cũng là lĩnh vực có thời gian hoàn vốn nhanh, an toàn.

Với Bò né 3 Ngon, bạn còn nhận được những thuận lợi khác giúp cho thời gian hoàn vốn rút ngắn hơn nữa, chỉ từ 2 – 4 tháng là có được câu trả lời cho công việc kinh doanh của mình. Lý do là vì, Bò né 3 Ngon là một thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi sở hữu một quy trình kinh doanh bài bản. Các món ăn với hương vị đặc sắc dễ dàng chinh phúc khách hàng, phong vị châu Âu hòa quyện với truyền thống người Việt tạo nên sức hấp dẫn cho phân khúc khách hàng đa dạng. Nhờ vậy, quán Bò né 3 Ngon của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động hiệu quả nếu tuân thủ đúng các điều khoản của tham gia chuỗi quán bò né 3 ngon và quy trình làm việc được hướng dẫn, đào tạo chi tiết của chúng tôi.

Đặc biệt, với một vị trí đắc địa và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cửa hàng của bạn thậm chí còn có thể nhanh chóng hoàn vốn, sinh lời sau 2 đến 4 tháng. Đây có thể nói là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà bất cứ ai cũng muốn thử.

An toàn trên chặng đường phát triển Với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của thương hiệu lên đầu. Điều có cũng đồng nghĩa, khi gia nhập chuỗi nhà hàng Bò né 3 Ngon, bạn sẽ gia nhập vào một gia đình “Bò Né” có nền tảng vững mạnh, và bạn sẽ liên tục được hỗ trợ cùng phát triển với thương hiệu.

Thật vậy, không chỉ hỗ trợ bạn đầy đủ các bước kinh doanh ở buổi ban đầu, chúng tôi còn cùng bạn xử lý và liên tục định hướng để quá trình kinh doanh thu được lợi nhuận và hiệu quả dài lâu.

Với một mức đầu tư ban đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi hỗ trợ đầy đủ từ bài trí quán, cung cấp vật dụng chế biến, sản xuất, bàn ghế, chảo gang tiêu chuẩn và nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn. Đây chính là những yếu tố mấu chốt giúp cho kinh doanh ẩm thực đạt được hiệu quả và in dấu trong lòng thực khách.

Cửa hàng Bò né 3 Ngon của bạn sẽ không lạc lõng mà chính là một mắt xích trong chuỗi cửa hàng Bò né mọi miền của chúng tôi. Chẳng cần mất nhiều công sức nghiên cứu, tìm hiểu nhiều, bạn được thừa kế kinh nghiệm và những kết quả sâu nhất của chúng tôi trên mọi phương diện kinh doanh sản phẩm như: Tìm hiểu thị trường, đáp ứng thị hiệu khách hàng, triển khai sản phẩm và thậm chí cả marketing, bán hàng… Kinh doanh nhà hàng, quán ăn chưa bao giờ dễ hơn thế!

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi số vốn ban đầu khi mở cửa hàng là số vốn tối thiểu. Bởi lẽ, mọi chi phí đều được tối giản theo “gói”. Từ vốn chi cho set up quán ăn, mua nguyên vật liệu… đều là rẻ nhất do được công ty mẹ hỗ trợ. Vốn nhỏ nhất, nhưng bạn lại có những sản phẩm tốt nhất, đã qua kiểm nghiệm và phản hồi tích cực trên thị trường.

Lợi ích từ thương hiệu uy tín Khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, bạn cũng phải mất nhiều thời gian, công sức để xây dựng thương hiệu cho mình, từng bước thu hút và giữ khách hàng. Nhưng với Bò né 3 Ngon, thì bạn đã được thừa hưởng lợi ích vô giá từ thương hiệu của chúng tôi.

Các cửa hàng Bò né đã thành công trên toàn quốc là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn. Không cần quá nhọc công gầy dựng chỉ cần đi theo đúng đường hướng kinh doanh và những cam kết giữa hai bên, bạn có thể yên tâm sẽ được khách hàng yêu mến và ủng hộ.

Có thể nói, lợi ích từ thương hiệu uy tín của Bò Né 3 Ngon chính là sự bảo hộ tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn.

Có lẽ chẳng cần bàn thêm, bạn cũng có thể nhìn nhận, đánh giá khách quan về tiềm năng kinh doanh khi hợp tác với chúng tôi. Hãy liên lạc ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này cùng Bò né 3 ngon bạn nhé!

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi tại địa chỉ sau để tham gia hợp tác

Hỗ trợ mở quán bò né ở các tỉnh thành.hãy liên hệ để được tư vấn và tham quan mô hình kinh doanh

Công Ty TNHH Bò Né 3 Ngon Địa chỉ:18 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Quận 1 Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số ĐT:0935 901 505 fanpage :https://www.facebook.com/chuoibone3ngon/

3ngon
Written by 3ngon Follow